Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Giới thiệu


Khi có ai đó hỏi, điều gì quan trọng nhất đối với bản thân bạn. Chúng ta chắc chắn sẽ trả lời rằng : Đó là sức khoẻ!. Có sức khoẻ mới làm ra của cải, vật chất, có sức khoẻ mới tận hưởng đến tận cùng của hạnh phúc. Một sản phẩm để cho chúng ta tăng cường, nuôi dưỡng, bảo vệ sức khoẻ của mình, đó chính là Yến sào.
Đối với chúng tôi YẾN SÀO KHÁNH HÒA HƯNG PHONG, những người tâm huyết, dành cả cuộc đời gắn bó với ngành Yến sào thì luôn mong muốn đưa sản phẩm tốt nhất tới người tiêu dùng. Ngay từ những ngày đầu bắt tay vào công việc Yến sào, chúng tôi chọn chữ Tâm làm định hướng phát triển cho sản phẩm của mình .
 
'' GỬI TÂM VÀO SẢN PHẨM '' 
 
 Đó chính là slogan thể hiện chính xác nhất định hướng phát triển và phương pháp bán hàng của Yến Sào Khánh Hòa Hưng Phong. 
 
 Chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp yến sào chất lượng cao với nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng.  Khâu chế biến đạt đúng quy chuẩn, giám sát kỹ càng trong từng bước trước khi đến tay khách hàng. chúng tôi luôn coi trọng chữ tín trong kinh doanh, chấp nhận lỗ chứ không để mất uy tín trong mắt khách hàng. Có thể khẳng định rằng  Yến Sào Khánh Hòa Hưng Phong chính là nhà cung cấp tổ yến - yến sào uy tín, xứng đáng để bạn đặt niềm tin.
 Yến Sào Khánh Hòa Hưng Phong hiện tại cửa hàng nằm tại địa chỉ 206 Quốc lộ 1A, Khu Phố 7, thị trấn Bến Lức, tỉnh Long An. 
Yến Sào Khánh Hòa Hưng Phong  trực tiếp nhà nuôi tại KhánhHòa , sản xuất và đưa thẳng về cửa hàng để đến tay người tiêu dùng, không qua các đầu trung gian nên giá thành vô cùng hợp lý và chất lượng uy tính. 
Ngoài việc bán yến sào thì cửa hàng còn có các sản phẩm như: nhân sâm, đông trùng hạ thảo, chè yến bồi bổ súc khỏe...